Oxiitek

Giải pháp tự động hóa

Định hướng sản phẩm thông minh của Oxii là đơn giản và tiện lợi đến mức tối giản cho người.
Các thông tin từ hệ thống cảm biến kết hợp với các kịch bản phản ứng thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất giúp tự động hóa việc vận hành từ hệ sinh thái thu gọn.
Ứng dụng: Nhà thông minh, văn phòng thông minh, siêu thị thông minh

Xem sản phẩm

Oxiitek

Giải pháp an ninh

An ninh là nhu cầu cơ bản đối với môi trường sống của con người, dù ở nhà, văn phòng hay nơi kinh doanh, buôn bán, bạn sẽ luôn được hệ thống bảo vệ âm thầm.
Kết hợp giữa camera AI và các cảm biến phù hợp, bạn sẽ nhận được cảnh báo trước khi xảy ra những khả năng mất an toàn hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe trong môi trường bạn đang sống và làm việc.

Xem sản phẩm

Oxiitek

Giải pháp môi trường nước

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống con người. Bạn cần đền nước trong các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, tắm giặt, lau rửa...
Với khả năng thấu hiểu môi trường nước và các thiết bị làm việc với nước (máy lọc nước, bình nóng lạnh...), kết hợp với các hệ thống cảm biến thông minh, Oxii mang lại cho bạn sự yên tâm và tiện nghi khi sử dụng nước tại nhà hay ở văn phòng.

Xem sản phẩm

Oxiitek

Giải pháp môi trường không khí

“Best things in life are free” (Những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này đều miễn phí). Không khí là một trong những thứ như vậy. Tuy nhiên do sự bất cẩn của con người, môi trường không khí xung quanh bạn không còn được trong lành như trước.
Oxii mang tới cho bạn sự thấu hiểu và khả năng tinh chỉnh các yếu tố ảnh hưởng đến môi trường không khí xung quanh bạn. Kết hợp giữa máy lọc không khí, điều hòa, quạt và hệ thống camera AI, hệ cảm biến về nhiệt độ, đổ ẩm, thời tiết bên ngoài, hệ thống thông minh của Oxii trả lại sự tiện nghi và trong lành cho môi trường sống của bạn.

 

Xem sản phẩm

Oxiitek

Giải pháp Oxii

Ở Oxii, chúng tôi luôn suy nghĩ, cải tiến để mang lại cho các bạn nhiều giải pháp thông minh nâng cao bên cạnh các giải pháp cơ bản đi kèm khi bạn mua thiết bị.
Bạn có thể lựa chọn sử dụng các giải pháp thông minh nâng cao theo nhu cầu thông qua nền tảng chợ giải pháp của chúng tôi. Oxii sẽ gợi ý thêm các thiết bị cần mua thêm để đáp ứng cho các nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần xác nhận, tất cả các việc đặt hàng và gọi KTV lắp đặt, cấu hình, và bàn giao sẽ có Oxii kết nối giúp bạn.

Xem sản phẩm

Các sản phẩm nổi bật

Xem tất cả sản phẩm