Oxiitek

OXII

Biến những thiết bị thông minh trở thành thân thiện và dễ dàng với mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Oxii là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị thông minh và hệ thống phân phối thông minh. Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng kiến tạo một cuộc sống số đơn giản, sử dụng công nghệ nâng tầm cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng một hệ sinh thái tối giản nhất, trọn vẹn nhất, kết hợp với IoT đem tới tiện ích cho doanh nghiệp và người dùng.

Tầm nhìn

Không ngừng sáng tạo và nỗ lực để Oxii trở thành một người bạn thân thiết với mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Định hướng cho tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong khu vực Đông Nam Á.

  • Làn sóng kết nối mới đang vượt ra ngoài khỏi máy tính xách tay, điện thoại thông minh, hướng tới hệ thống IoT, tự động hóa, nhà thông minh, văn phòng thông minh, khu thương mại thông minh...
  • Chúng tôi tiên phong trên thị trường về khả năng thiết kế module hóa giúp biến các thiết bị thông thường thành thông minh và hòa vào nền tảng kết nối và phân phối thiết bị thông minh của Smarthiz.
  • Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc phân phối, chăm sóc khách hàng, lắp đặt, bảo hành bảo trì các sản phẩm điện tử gia dụng nói chung và các sản phẩm thông minh nói riêng, chúng tôi cung cấp nền tảng phân phối sản phẩm thông minh, kết nối giữa nhà sản xuất, nhà bán hàng và khách hàng cuối (B2B2C)

Tải hồ sơ năng lực

Ban lãnh đạo

Nhiệt huyết, tầm nhìn chiến lược, thực tâm

Đội ngũ nhân viên

100% trình độ chuyên gia

Khách hàng

Là trung tâm

Giải pháp

Không ngừng sáng tạo và nỗ lực để Oxii trở thành một người bạn thân thiết với mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Định hướng cho tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong khu vực Đông Nam Á.

KShop

Nền tảng thương mại điện tử, kênh phân phối

Nghiên cứu, phát triển, sản xuất ra được một sản phẩm đã khó, nhưng xây dựng và vận hành hiệu quả được kênh phân phối sản phẩm đến tận tay khách hàng lại quyết định sự thành công của sản phẩm. Oxii có nền tảng quản lý kênh phân phối B2B2C từ nhà máy, kho, đến chuỗi các nhà phân phối, đại lý, mạng lưới kỹ thuật viên, cộng tác viên rộng khắp toàn quốc sẵn sàng phục vụ bạn.

Oxii

Thiết bị và giải pháp IoT thông minh

Nghịch lý: các thiết bị, hệ thống càng thông minh thì càng có xu hướng phức tạp, khó hiểu với người dùng. Oxii xây dựng sản phẩm thông minh của mình dựa trên triết lý: Biến các thiết bị phổ biến thành thông minh, biến các thiết bị thông minh trở nên đơn giản và dễ dàng với mọi người.

iCDP

Nền tảng quản lý dữ liệu khách hàng

Khách hàng là trung tâm. Khi số lượng khách hàng của doanh nghiệp tăng nhanh, tiếp cận sản phẩm của công ty thông qua nhiều kênh Online hay Offline. Sản phẩm iCDP của chúng tôi tổng hợp thông tin khách hàng từ nhiều nguồn để xây dựng nên chân dung 360 độ của khách hàng, sau đó xây dựng các phân khúc khách hàng để thực hiện các gợi ý sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc.